RONG BIỂN KHÔ WAKAME TOPVALU 50G
– Rong biển là thực phẩm truyền thống của người dân Nhật Bản. Đây cũng chính là 1 trong những thực phẩm giúp người Nhật được thế giới biết đến là 1 quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới.
– Rong biển xuất hiện thường xuyên trong thực đơn dinh dưỡng của tất cả các gia đình Nhật, bao gồm cả rong biển tươi và rong biển khô. Trong đó, rong biển khô rất giàu chất bột đường, chất xơ, đạm, sinh tố và chất khoáng.
– Rong biển wakame được khai thác và chế biến bằng các công nghệ tốt nhất, hiện đại Nhất của Nhật Bản để phục vụ nhu cầu và khẩu vị cực kỳ cao của người Nhật.
– Rong biển khô nhưng khi cho vào nấu sẽ nở ra như rong biển tươi. Rong biển có tính mát và lợi sữa.
CÁCH DÙNG:
* Nấu canh rong biển cùng với thịt, trứng, đậu hũ,….
* Kết hợp với cá bào để nấu nước dùng Daishi nổi tiếng Nhật Bản như nước súp nấu cháo, nấu canh….cho bé.