Amla lúa mạch vàng lát lớn hay còn gọi là đạm lúa mạch, là một loại thực phẩm thuần chay bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Loại thực phẩm này thích hợp cho cả những người ăn chay trường cũng như những người mong muốn thưởng thức các loại thực phẩm an toàn, lành tính, tốt cho sức khỏe.
Thành Phần: Đạm lúa mì, tinh bột lúa mì.
Hướng Dẫn Sơ Chế: Bỏ các lát ngâm vào nước ấm 3- 4 phút hoặc ngâm trong nước lạnh từ 15 – 20 phút cho đến khi lát vừa mềm thì vớt ra. Vắt thật ráo nước. Ướp gia vị và chế biến tùy ý.
Các chế biến: Có thể chế biến thành các món sườn: lát chiên giòn, lát cuộn nấm nướng, lát ram, bánh tráng trộn…
Phương pháo bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Khi sử dụng chưa hết, hãy cột chặt miệng bao, bảo quản ở nhiệt độ thường. Tốt nhất là bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.