Sườn Non Chay PANKO
-Thành phần: Đạm đậu nành, nước, gluten lúa mì, tinh bột bắt, chất xơ từ lúa mì, muối.
– Hướng dẫn sử dụng: Ngâm nước cho mềm và nở, vớt ra vắt ráo, nêm nếm gia vị và chế biến thành các món ăn tùy ý
– Hướng dẫn bảo quản: Đậy kín, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
– Cách dùng: Ngâm nước cho mềm, vớt để kho và ướp gia vị dùng để kho, xào, rim, nấu cháo, lẩu,…
– Bảo quản sườn non chay : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và buộc kín miệng túi khi chưa dùng hết.
– Hạn sử dụng: 12 tháng
– Xuất xứ: Việt Nam