– Thành phần: bún được nhuộm bằng nguyên liệu tự nhiên từ lá cẩm, từ gấc, hoặc bún ngô làm từ ngô, bún gạo lứt làm từ gạo lứt
– Công dụng:
- Giúp ổn định được lượng đường huyết và tốt cho hệ tiêu hóa.
- Giảm cơn thèm ăn nhờ no lâu do tinh bột chậm có trong nui.
- Làm mát cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.
- Tốt cho thị lực và làm cho da trở nên đẹp hơn.
- Detox cơ thể, mát gan, và giảm quá trình lão hóa.
– Cách dùng: Cho bún rau củ vào nước đang sôi và đun khoảng 4-5 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Lấy bún ra và tráng qua nước lạnh khoảng 30 giây đẻ cọng bún không bị dính và giòn dai hơn khi ăn.