Amla Nâu lát lớn (Đạm lúa mạch – Thịt chay nâu) là một loại thịt chay có màu nâu sẫm, giống thịt bò nên còn được gọi là bò lát chay. Được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thuần chay, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, đảm bảo 3 tiêu chí sạch – an toàn – tốt cho sức khỏe.
Thành phần: Đạm đậu nành (không biến đổi gen), bột đậu nành đã khử chất béo, gluten lúa mì, tinh bột lúa mì, màu caramel.
Loại thực phẩm chay này cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể vì có nhiều chất đạm từ thực vật, chất xơ, sắt, canxi… Trong đó, đạm đậu nành được đánh giá là dễ tiêu, tốt cho sức khỏe hơn các loại đạm động vật. Amla nâu lát lớn giúp bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho người ăn chay trường, người đang bị mắc các bệnh như gout, tim mạch, tiểu đường, mỡ máu…
Hướng dẫn sử dụng: Ngâm nước ấm từ 1 đến 5 phút, canh vừa mềm đều thì vớt ra vắt ráo, ướp gia vị vừa ăn, dùng chế biến các món như: Chiên giòn, kho, xào, nướng, nấu đậu, trộn gỏi, nấu cháo, súp, lẩu, bún, phở, xôi… Vị ngọt tự nhiên và hương vị thơm ngon đến từ các nguyên liệu thuần chay của amla nâu lát lớn giúp các món ăn của gia đình bạn thêm phần hấp dẫn.
Phương pháo bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Khi sử dụng chưa hết, hãy cột chặt miệng bao, bảo quản ở nhiệt độ thường. Tốt nhất là bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.